กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา โรงเรียนบ้านสันหลวง ประจำปี 2566

เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา นำโดยนายธีระศักดิ์ มะลิวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันหลวง คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบ้านสันหลวง คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้นำชุมชน ชาวบ้านสันหลวง ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง ถวายเทียนจำนำพรรษา หลอดไฟโซลาเซลล์ และสังฆทาน ณ วัดบ้านสันหลวง ตำบลเกาะช้าง อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ในวันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนเข้าใจและเห็นความสำคัญของประเพณี ปลูกฝังจิตสำนึกในการอนุรักษ์ประเพณีอันดีงาม และสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างชุมชน