วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนบ้านสันหลวง นำโดยนายธีระศักดิ์ มะลิวงค์ ร่วมถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๑ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ ทำบุญตักบาตรพระ รับศีลในห้องพระพุทธศาสนา (ห้องสติรู้ตัว ปัญญารู้คิด จิตเบิกบาน) และร่วมกันพัฒนาทำความสะอาดโรงเรียน และวัดบ้านสันหลวง