กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 โรงเรียนบ้านสันหลวง

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 นำโดยนายธีระศักดิ์ มะลิวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันหลวง คณะครูและบุคลากรและนักเรียน ร่วมกันจัดกิจกรรม สัปดาห์วิทยาศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2566 ประกอบไปด้วยกิจกรรม – Science show สุริยุปราคา – Science show ภูเขาไฟระเบิด – Science show เทียนดูดน้ำ – Science show สว่างขาวขึ้น – Science show แรงสมดุดล ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และกิจกรรมฐานการเรียนรู้ และการทดลองต่างๆ เพื่อให้ผู้เรียนเกิดทักษะในการเรียนรู้ ด้านวิทยาศาสตร์ รู้จักใช้อุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ อีกทั้งยังเป็นการจัดการเรียนรู้นอกห้องเรียนให้กับนักเรียน