วันพฤหัสบดี, 9 พฤษภาคม 2567

TO BE NUMBER ONE

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2566

นายธีระศักดิ์ มะลิวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันหลวง

มอบหมายคณะครู นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมโครงการรณรงค์และแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE พร้อมทั้งเข้าร่วมการแข่งขัน ได้รับรางวัล 2 รายการ ดังนี้

เด็กหญิงวีร์ ไทยใหญ่ ได้รับรางวัลชนะเลิศ

เรียงความ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3

2. เด็กหญิงอินทุอร ไทยใหญ่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

รายการวาดภาพ ระบายสี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3