เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

นายธีระศักดิ์ มะลิวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันหลวง จัดให้มีการอบรม เรื่องปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้กับคณะครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านสันหลวง เพื่อให้มีความรู้ ทักษะ และสามารถปฏิบัติ การปฐมพยาบาลในกรณีต่าง ๆ รวมทั้งการฝึกใช้เครื่อง AED กรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน ทั้งในและนอกสถานศึกษา โดยได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่โรงเพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลเกาะช้าง คุณหมอสุพัฒชญา ไร่เรือง เป็นวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้

โรงเรียนบ้านสันหลวงขอขอบคุณ ณ โอกาสนี้