กิจกรรมค่ายพักแรมละเดินทางไกล

เมื่อวันที่ 15 – 16 กุมภาพันธ์ 2567

นายธีระศักดิ์ มะลิวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันหลวง เป็นผู้อำนวยการค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนบ้านสันหลวง เปิดกิจกรรมค่ายพักแรมและการเดินทางไกล ของลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่

(ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3) มีวัตถุประสงค์ เพื่อฝึกฝนให้นักเรียนมีทักษะการใช้ชีวิตและการอยู่ร่วมกันในสังคม