รับโล่รางวัลโรงเรียนวิถีพุทธ

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นายธีระศักดิ์ มะลิวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันหลวง พร้อมด้วยนางวิรงรอง เตจ๊ะ และนางสาวอาทิตยา จันมะโน ครูผู้รับผิดชอบโครงการโรงเรียนวิถีพุทธ เข้าพิธีรับโล่รางวัล โรงเรียนวิถีพุทธชั้นนำ รุ่นที่ 14/2566 ระดับประเทศ ของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในงาน “มาฆบูชา สมัชชาวิถีพุทธ” ครั้งที่ 5 “20 ปีวิถีพุทธ พุทธนวัตกรรมการพัฒนาที่ยั่งยืน” ณ อาคารหอประชุม 48 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา