วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

วารสารประชาสัมพันธ์โรงเรียนบ้านสันหลวง

วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนบ้านสันหลวง ให้ความร่วมมือในการทำวิจัยเรื่อง การพัฒนาความรู้ ทัศนคติและการปฏิบัติตนเพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) โดยทีมวิจัยจากมหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยมหาวิทยาลัยอ๊อกซ์ฟอร์ด (University of Oxford) และกองทุนเวลคัมทรัสต์ สหราชอาณาจักร (Wellcome Trust,UK) ทั้งนี้ทีมวิจัยได้เลี้ยงอาหารกลางวัน ขนม นมและผลไม้ แก่นักเรียนและคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านสันหลวงขอขอบพระคุณ ณ โอกาสนี้