วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

ร่วมทำบุญถวายเทียนจำนำพรรษา

เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา โดยมีนายธีระศักดิ์ มะลิวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันหลวง คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบ้านสันหลวง รวมทำบุญถวายเทียนจำนำพรรษา หลอดไฟฟ้า และสังฆทาน ณ วัดบ้านสันหลวง ตำบลเกาะช้าง อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนเข้าใจและเห็นความสำคัญของประเพณี ปลูกฝังจิตสำนึกในการอนุรักษ์ประเพณีอันดีงาม และสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างชุมชน