วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนบ้านสันหลวงได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่สู่วันภาษาไทยก้าวไกลสู่อาเซียน พร้อมทั้งประกาศผลและมอบรางวัลจากการจัดกิจกรรม เนื่องในวันสุนทรภู่และวันภาษาไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ นำโดยนายธีระศักดิ์ มะลิวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรโรงเรียนสันหลวง มอบรางวัลให้แก่นักเรียนในรายการต่าง ๆ ดังนี้

๑. การประกวดคัดลายมือ

๒. ระบายสี

๓.วาดภาพระบายสี

๔.แต่งกายยอดเยี่ยม

พร้อมทั้งเลี้ยงอาหารว่างแก่นักเรียน อาทิ ไอติมหลอด ไข่กระทะ น้ำแข็งใส เพื่อเพิ่มกำลังกายและแรงใจแก่นักเรียนต่อไป